Về Datcom

THÂN GỬI KHÁCH HÀNG CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC

Công ty cổ phần Sáng tạo và Truyền thông DATCOM được thành lập trên sự tâm huyết của những cá nhân có đầy đam mê và hoài bão với những ý tưởng và mục tiêu lớn phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin. Với mong muốn ngày càng đưa được nhiều ý tưởng và sản phẩm CNTT ứng dụng vào cuộc sống nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường, điều kiện làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ CBCNV Công ty liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao cho Quí khách hàng và đối tác.

S
SỨ MỆNH
01

SỨ MỆNH

Với đội ngũ nhân lực có trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ chuyên ngành, chuyên sâu trong từng lĩnh vực, luôn sẵn sàng lắng nghe - chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển là giá trị tích luỹ cốt lõi quan trọng của DATCOM nhằm mang đến cho Quí khách hàng, đối tác những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng/đối tác.

T
Tầm nhìn
02

Tầm nhìn

Với chiến lược đón đầu công nghệ và vì lợi ích khách hàng, DATCOM không ngừng gia tăng dịch vụ ứng dụng truyền thông hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất và nhanh nhất những yêu cầu từ phía thị trường. Đảm bảo mang lại thành công vượt trội cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. DATCOM đang nỗ lực vì sự phát triển bền vững và hứa hẹn trở thành một trong những Thương hiệu hàng đầu Việt Nam!

bottom about

Sự thành công của Quý khách hàng/đối tác là động lực và mục tiêu để chúng tôi không ngừng hướng tới và hoàn thiện hơn.