Thông tin điện tử DPORTAL

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DCPORTAL

 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÀNH CHO CHÍNH PHỦ, DOANH NGHIỆP

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử của DATCOM Portal tạo ra môi trường giao tiếp thân thiện giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Xây dựng cổng thông tin điện tử góp phần quảng bá rộng rãi tên tuổi của doanh nghiệp.
Internet Portal là Cổng thông tin điện tử được thiết kế theo nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp.

Cổng thông tin điện tử sẽ là nền tảng để xây dựng mới các phần mềm dịch vụ trực tuyến hoặc từng bước tích hợp thêm vào các ứng dụng tiếp theo liên quan đến các hoạt động quản lý doanh nghiệp.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Là giải pháp được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với việc phát triển trên nền công nghệ DOTNET, tích hợp kiến trúc SOA, Internet Portal có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau, tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu,  đem lại cho khách hàng khả năng đảm bảo đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phát triển trong tương lai.

Là giải pháp tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp về phát triển portal được quốc tế công nhận là JSR 168, JSR 286 và WSRP (Web Services for Remote Portlets), cùng các chuẩn, công nghệ phổ biến khác: XML, RSS, AJAX, ... các chuẩn bảo mật SSL, RSA, MD5,… nhờ đó Internet Portal hoàn toàn có thể trao đổi, giao tiếp một cách an toàn với các hệ thống portal khác như IBM Websphere Portal, Sun Portal, WebLogic Portal, Jboss Portal, … và các hệ thống thông tin bên trong nội bộ của một ngân hàng một cách dễ dàng và đầy tính mở. Tạo môi trường cộng tác thân thiện với khách hàng, đối tác.

TÍNH NĂNG:
Tích hợp đầy đủ tính năng của cổng thông tin điện tử
Phục vụ nhu cầu giao tiếp và quản lý
Tính hợp số liệu
Gửi tin nhắn SMS

 

LỢI ÍCH:

Với khách hàng: Có đầy đủ thông tin về quy trình và thủ tục của ngân hàng, có thể nhanh chóng thực hiện đúng và đủ các quy định, quy trình để thực hiện công việc mình muốn cũng như giám sát hoạt động thông qua việc truy cập thông tin trên Cổng thông tin điện tử, dễ dàng phản ảnh ý kiến đến các cấp có thẩm quyền.

Với Ban Biên tập: Có công cụ quản lý chặt chẽ, kiểm soát thông tin theo định hướng của tổ chức, ngân hàng trong việc cung cấp tin tức từ tổ chức nhằm phục vụ khách hàng và đối tác của mình.

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng nối kết các đơn vị đã tạo ra một môi trường cộng tác hiện đại, làm nền tảng cho các ứng dụng CNTT cần đến môi trường cộng tác như hội thảo qua mạng, diễn đàn trao đổi thông tin,… Xây dựng Cổng thông tin điện tử, dữ liệu sẽ được quản lý tập trung, chia sẻ, tích hợp và phân loaik roc ràng. Khả năng thay đổi cách trình bày thông tin uyển chuyển sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tổng hợp số liệu, tích hợp các ứng dụng back-end của ngân hàng...

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

THÔNG TIN HỖ TRỢ