SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Tổng quan về sản phẩm & dịch vụ của datcom

Với xu hướng công nghiệp 4.0 hiện nay trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Công ty cổ phần Sáng Tạo và Truyền Thông DATCOM đã đưa ra nhiều ý tưởng và mục tiêu lớn trên nên tảng CNTT để phát triển ra nhiều phần mềm ứng dụng vào cuộc sống nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường, điều kiện làm việc hiên đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, Công ty cổ phần Sáng Tạo và Truyền Thông Datcom còn cung cấp các mặt hàng đặc sản nông sản để xuất khẩu ra các thị trường quốc tế thông qua công ty con là Công ty Cổ Phần Ameii Việt Nam.

S

 

 

Công ty CP Sáng tạo & Truyền thông DATCOM  chuyên xuất khẩu các mặt hàng nông sản của ViệtNam thông qua công ty con là  CÔNG TY CỔ PHẦN AMEII VIET NAM

AMEII là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng đặc sản nông sản như Sầu riêng, Chôm chôm, Nhãn, Xoài, Mía, Ổi, Thanh long, Vú sữa, Dừa, Chuối, Chanh, Hạt Tiêu, Hạt Điều, các loại trái cây sấy và rau củ tươi..., Hiện tại, Ameii đã xây dựng được hệ thống các nguồn cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định cho xuất khẩu.

Cụ thể: Ameii đã liên doanh với hàng chục nhà cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, liên kết đầu tư nhà máy sản xuất, chế biến trái cây sấy, nhà máy chế biến rau củ cấp đông,...cùng nhiều đối tác khác tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mục tiêu phát triển hơn nữa, Ameii không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống và kết nối với các đối tác chiến lược, các nhà cung cấp uy tín trong nước để mang các tinh hoa sản vật Việt Nam đến với khách hàng trên toàn thế giới. 

Với tiêu chí cung cấp sản phẩm “chất lượng tốt nhất – phù hợp thị hiếu tiêu dùng – giá cả hợp lý” là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm xuất khẩu của Ameii có đầy đủ các chứng nhận như HACCP, VietGap (sản phẩm nông nghiệp), ISO 2200..đáp ứng được các yêu cầu khó tính của nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc...

Với phương châm “sẵn sàng hợp tác – chia sẻ thành công - cùng nhau phát triển, Ameii luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiết của các nhà nhập khẩu, cung cấp trong nước và trên toàn thế giới.