SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Tổng quan về sản phẩm & dịch vụ của datcom

Với xu hướng công nghiệp 4.0 hiện nay trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Công ty cổ phần Sáng Tạo và Truyền Thông DATCOM đã đưa ra nhiều ý tưởng và mục tiêu lớn trên nên tảng CNTT để phát triển ra nhiều phần mềm ứng dụng vào cuộc sống nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường, điều kiện làm việc hiên đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, Công ty cổ phần Sáng Tạo và Truyền Thông Datcom còn cung cấp các mặt hàng đặc sản nông sản để xuất khẩu ra các thị trường quốc tế thông qua công ty con là Công ty Cổ Phần Ameii Việt Nam.

S
img

Phần mềm quản lý Salon, Spa làm đẹp, dịch vụ trang điểm, đặt bánh sinh nhật...

Với phần mềm này sẽ giúp cho việc quản lý về tất cả mọi mặt của các cửa hàng hoạt động trong ngành dịch vụ được dễ dàng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công nợ, tránh thất thoát .....

img

Phần mềm quản lý xe Chip cho các trường đào tạo lái xe

Phần mềm quản lý xe Chip cho các trường đạo tạo lái xe giúp quản lý dễ dàng, chặt chẽ được người đăng kí tập xe, quản lý phiếu tập xe, quản lý khách hàng đăng kí online... tránh thất thoát từ nhân viên.

img

Giải pháp khí tượng thủy văn - Phần mềm Datacenter

Là giải pháp xây dựng một hệ thống tổng thể chuyên nghiệp khí tượng thủy văn đáp ứng cho việc thu thập dữ liêu đo mưa, đo mực nước, đo gió....

img

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương.

img

Thông tin điện tử DPORTAL

Là giải pháp được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với việc phát triển trên nền công nghệ DOTNET, tích hợp kiến trúc SOA, Internet Portal có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau.

img

Hệ thống quản lý PCCC DIFAS

Dữ liệu đang cập nhật...

12>